Tin tức mới nhất về ROG Phone 5: Gaming phone khủng nhất 2021

Nhắc đến điện thoại chuyên để chiến game thì chắc chắn phải kể đến ROG Phone của Asus. Đây là những mẫu máy được tối ưu phần mềm để cho khả năng chơi game tốt nhất, có thiết kế mạnh mẽ, đặc trưng của dòng điện thoại gaming.

Mới đây Asus đã giới thiệu phiên bản Asus ROG Phone 5 năm 2021, máy sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 10/3/2021. Hãy cùng HungMobile tổng hợp cấu hình chi tiết Asus ROG Phone 5 dưới đây.

Cấu hình Asus ROG Phone 5

Về thiết kế, Asus ROG Phone 5 có màn hình lớn 6.78 inch, trong khi đó bản đời trước chỉ là 6,59 inch. Với màn hình lớn, máy sẽ cho bạn không gian trải nghiệm rộng hơn và đã mắt hơn. Asus ROG Phone 5 sẽ có tần số quét màn 145Hz, một chút hơi tiếc bởi hiện tại đã có điện thoại màn hình 165Hz.

Asus ROG Phone 5 sẽ có RAM 18GB, một con số quá khủng đối với một chiếc smartphone, ngoài ra nếu nhu cầu của bạn không cần đến 18GB RAM thì cũng có thể lựa chọn các bộ nhớ thấp hơn là 16GB hoặc 8GB. Bộ nhớ ROM 512GB, và cũng có những bộ nhớ nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào Asus ROG Phone 5 có ROM 1TB.

Máy được trang bị con chip Snapdragon 888 mạnh nhất của Qualcomm hiện tại, đây là điều hiển nhiên của một chiếc gaming phone cao cấp. ROG Phone 5 sẽ cung cấp trải nghiệm rung chuyển với loa stereo ở mặt trước, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, DAC ESS và công nghệ điều chỉnh Dirac.

Về dung lượng pin, máy có viên pin khủng 6000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W.

Trên đây là những thông tin mới nhất về phiên bản Asus ROG Phone 5 sẽ được ra mắt vào ngày 10/3. Với cấu hình khủng như hiện tại, bạn nghĩ phiên bản Asus ROG Phone 5 năm nay sẽ có giá bao nhiêu? Hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn
Gọi ngay cho chúng tôi
0 Shares 414 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap